Chi tiết sản phẩm

Mài Bóng Xanh Rêu 10x20 (Mã sản phẩm: MiA-MBVC-020)

Hits: 706
Mài Bóng Xanh Rêu 10x20
zoom Phóng to ảnh
- Chất liệu: Đá tự nhiên.
- Sử dụng: Ốp trang trí tường nội thất, mặt tiền, trụ cổng, tường rào ...
- Màu đá: xanh rêu.
- Mặt: mài bóng.
- Cạnh: mài vát.
- Chất lượng đá: tốt.
- Kích thước: 10x20.
Mài Bóng Xanh Rêu 10x20 Mài Bóng Xanh Rêu 10x20 Mài Bóng Xanh Rêu 10x20

Mô tả sơ bộ về sản phẩm

Xuất xứ

Đá Mài Bóng Xanh Rêu là loại đá trang trí được khai thác và chế tác trong nước; có nguyên liệu từ các vùng núi Nghệ An, Thanh Hóa.

Màu sắc sản phẩm

Đá Mài Bóng Xanh Rêu có màu xanh rêu. Nhưng vì là đá tự nhiên nên vân đá sẽ không đồng nhất giữa các viên, tùy từng thời điểm khai thác mà màu sắc của sản phẩm sẽ có sự thay đổi theo từng kết cấu tầng đá khai thác.

Phương pháp chế tác

Đá Mài Bóng Xanh Rêu được cắt lát từ những khối đá lớn cho đến khi đạt quy cách 10x20cm; bề mặt được mài bóng để lộ ra màu sắc rõ nét của vân đá cũng như nổi bật lên màu sắc tự nhiên của sản phẩm; phần viền cạnh được vát nhẹ để viên đá được đều và đẹp hơn.

Đặc điểm và ứng dụng của sản phẩm

Đá Mài Bóng thường mỏng, nhẹ nên dễ thi công và giảm được trọng lượng cho công trình; bề mặt nhẵn, ít bám bụi và dễ chùi rửa.

Đá Mài Bóng khi được ốp lên sẽ làm cho bức tường trở nên đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều do đá có nhiều vân và màu sắc vô cùng sống động, nhưng vì đá có màu tối nên thường chỉ dùng để ốp một mảng tường nhỏ, và khi kết hợp với các loại đá mài bóng sáng màu khác sẽ làm cho bức tường đẹp và bắt mắt hơn.

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH