Những nguyên nhân gây hại đá tự nhiên

Đá ốp tường tự nhiên không phải là vật liệu mới, cũng không phải là loại vật liệu đắt tiền nhất nhưng sử dụng ở những vị trí phù hợp gây được ấn tượng trang trọng. Vì vậy, việc bảo dưỡng đá luôn là vấn đề cần quan tâm.

Đẹp mê hồn với lò sưởi trang trí bằng đá

Lò sưởi vốn không thông dụng với người Việt Nam và những nước nhiệt đới. Nhưng theo xu hướng hiện đại, đặc biệt ở các tỉnh miền bắc, nhiều chủ nhà đưa lò sưởi trang trí, lò sưởi điện tử vào ngôi nhà của mình để tạo điểm nhấn, tăng thêm sức hấp dẫn cũng như sự ấm áp cho phòng khách, phòng đọc sách.

Những điều cần tránh khi sử dụng đá tự nhiên

Ngôi nhà đầu tiên trong lịch sử nhân loại là những hang động bằng đá. Người thượng cổ đã khắc lên vách đá những bức tranh ghi lại cảnh sinh hoạt, sản xuất của mình, khởi nguồn cho nghệ thuật trang trí nội thất.

Cách bảo quản vẻ đẹp của đá tự nhiên

Đá tự nhiên với vẻ đẹp tinh tế, khác biệt ngày càng trở nên lựa chọn hàng đầu ưu tiên cho các hạng mục nội thất như lát sàn, ốp tường, cầu thang...của các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, biệt thự...

Đá trang trí cho sân vườn nhà phố

Những ngôi biệt thự hay nhà phố sẽ thật đẹp và trang hoàng hơn rất nhiều nếu như được trang trí bởi các tiểu cảnh sân vườn. Không gian với nhiều cây cảnh, đá trang trí và hoa chậu tạo hệ thống cảnh quan thu nhỏ đặc sắc.

Bảo quản đá tự nhiên

Vật liệu đá tự nhiên có thể chịu sự tác động từ nhiều yếu tố chủ yếu là do nước, đặc biệt là các nước có chứa CO2 và các loại axit, và thường xảy ra đối với các loại đá cacbonat.

Vật liệu đá tự nhiên

Đá tự nhiên dùng trong xây dựng có nhiều loại khác nhau về tính chất, cấu trúc, màu sắc, công dụng. Minh Anh Stone chuyên cung cấp các loại vật liệu đá thiên nhiên chuyên dùng cho trang trí nội ngoại thất.