Các kiểu trang trí lối đi sân vườn tuyệt đẹp

Trái với những gì bạn nghĩ, việc tự làm một đường dẫn vào nhà hoặc vườn đẹp như các khu resort không phải quá khó khăn. Với một số ý tưởng dễ thực hiện và ít tốn kém sau đây, bạn có thể trải nghiệm.

Đá tự nhiên tạo nên lối đi sân vườn đẹp

Trước đây, lối đi trong vườn chỉ có tác dụng giúp băng qua khu vườn mà không dẫm đạp lên cây cảnh. Con đường đi không chỉ là cách để liên kết với toàn bộ thiết kế của ngôi nhà mà còn là một phương tiện để gia tăng điểm nhấn và màu sắc cho khu vườn. 

Thiết kế khu vườn tuyệt đẹp với đá tự nhiên

Con người sống và sinh hoạt ngày càng đi vào một không gian khép kín, để tránh những tác động có hại của khói bụi công nghiệp, màu xanh của cây sẽ đưa cuộc sống con người đến gần với thiên nhiên hơn.

Tô điểm cho cổng nhà thêm ấn tượng

Không gian nhà vườn rộng rãi và thông thoáng sẽ rất phù hợp để bạn tạo điểm nhấn cho khung cảnh ngoại thất bằng cổng hoa. Những bông hoa rực rỡ “phủ” lên toàn bộ chiếc cổng như lời chào đón nồng nhiệt và thân thiện gửi đến những vị khách ghé thăm tổ ấm của bạn.

Ngôi nhà đẹp mộc mạc nhờ đá ốp tường

Phòng khách của mỗi ngôi nhà là không gian quan trọng, là nơi chủ nhà đón tiếp khách, do đó, nó được coi là tâm điểm của ngôi nhà, nơi chủ nhà thể hiện cá tính, sở thích và khiếu thẩm mỹ của mình.

Trang trí sân vườn đẹp một cách tự nhiên

Hồ nước sân vườn hướng tới thiên nhiên có bố cục ngẫu hứng hiện đang trở thành xu hướng khi hồ nước hiện đại, có định hình rõ ràng và tính ứng dụng cao hơn bởi dễ thực hiện.

Khu vườn đẹp với đá ốp tường

Trong những khu vườn ngày xưa hay bồn hoa, tường rào thường chỉ được xây dựng đơn giản bằng xi măng, những miếng gạch thẻ… kết hợp với hoa lá một cách  rất lộn xộn.

Nghệ thuật trang trí phòng khách bằng đá tự nhiên

Nghệ thuật tranh đá không còn xa lạ trong kiến trúc hiện đại bởi đó chính là ý tưởng độc đáo thổi hồn cho những mảng tường trống vô nghĩa ở cả sân vườn ngoại thất lẫn không gian nội thất trong nhà.

Riêng lạ với đá tự nhiên trong phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ đóng vai trò quan trọng để có một không gian nghỉ ngơi và những giấc ngủ ngon. Lựa chọn các vật liệu và nội thất trang trí trong phòng ngủ hướng tới tự nhiên là một trong những xu hướng hiện nay.

Trang trí sân vườn bằng đá cuội

Để sở hữu một không gian sống lành mạnh thì ngoại thất chiếm một vị trí khá quan trọng trong mô hình thiết kế ngôi nhà. Sân vườn sẽ trở nên đẹp hơn nếu có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố từ thiên nhiên như cây xanh, đất, đá tự nhiên