Phòng khách sang trọng với gam màu sáng

Phòng khách của mỗi ngôi nhà là không gian quan trọng, là nơi chủ nhà đón tiếp khách, do đó, nó được coi là tâm điểm của ngôi nhà, nơi chủ nhà thể hiện cá tính, sở thích và khiếu thẩm mỹ của mình.

Những ý tưởng trang trí sân vườn ấn tượng với đá

Thiết kế cảnh quan xung quanh nhà không phải lúc cũng tốn kém quá nhiều chi phí như bạn nghĩ nếu bạn biết cách sáng tạo và tận dụng những vật dụng có sẵn trong nhà mình để mang lại vẻ đẹp độc đáo cho sân vườn nhà mình.

Bí quyết trang trí nội thất với đá ốp tường

Phòng khách thường được ví như là bộ mặt của một ngôi nhà, nó đại diện cho tính cách, lối sống của gia chủ. Một phòng khách đẹp không chỉ ở thiết kế mà còn ở sự kết hợp trang trí giữa đồ nội thất và màu sắc tường.

Độc đáo với đá thiên nhiên trong vườn

Nếu những năm trước đây, thị trường đá tự nhiên rất hạn chế về chủng loại, chủ yếu dùng làm đá ốp tường, ốp các mảng tường rào, cầu thang... thì hiện tại, thị trường đá thiên nhiên dùng trang trí nội thất, nhất là để trang trí cho sân vườn và tiểu cảnh, ngày càng phổ biến.

Phá cách với tường đá tự nhiên

Ấn tượng, lôi cuốn và phá cách chỉ là một vài từ để mô tả những ngôi nhà sử dụng đá trang trí để ốp tường. Đá tự nhiên đã trở thành một phần không thể tách rời của ngôi nhà khi bạn đang tìm kiếm một cái nhìn tinh tế và quyến rũ cho không gian sống của mình.

Nội thất văn phòng với đá tự nhiên

Trong những năm gần đây, thiết kế nội thất văn phòng có xu hướng thể hiện sự hiện đại, độc đáo để tạo không gian làm việc năng động, kích thích sáng tạo trong công việc, đồng thời khiến các khách hàng, đối tác có ấn tượng tốt ngay từ lần đầu gặp gỡ. Chính vì vậy, đá trang trí là vật liệu đang được ưa chuộng trong nội thất văn phòng bởi vẻ đẹp độc đáo, tinh tế, khơi gợi sáng tạo, khám phá của chúng.

Đá tự nhiên ốp tường là xu hướng mới nhất hiện nay

Đá ốp tường trang trí tự nhiên đa dạng về mẫu mã, kích cỡ và cấu trúc bề mặt. Nó được dùng trong cả thiết kế nội ngoại thất. Đá ốp tường trang trí tự nhiên luôn đem lại cảm giác ấn tượng về một vẻ đẹp sang trọng, xa hoa hay gần gũi thiên nhiên tùy thuộc vào chủng loại do vậy nên thích hợp để trang trí biệt thự, các quầy bar, quán café…

Nội thất sử dụng đá tự nhiên tôn nên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà

Ngày nay đá tự nhiên là một sự lựa chọn phổ biến cho mọi ngôi nhà với mọi phong cách. Sàn đá tự nhiên bắt đầu với những tảng đá khổng lồ được khai thác từ các mỏ và chuyển tới các xưởng sản xuất, qua các chu trình công nghệ tiên tiến và bàn tay khéo léo của người thợ chúng đã được cắt thành những phiến mỏng.

Đá tự nhiên Thô mộc - Sang trọng trong căn nhà ống ở Paddington, Sydney

Đây là ngôi nhà nằm ở Paddington Sydney. Từ bên ngoài trông căn nhà rất bình thường nhưng bên trong lại ẩn chứa nhiều chi tiết đẹp đáng chú ý. Ngôi nhà có 3 tầng và gần đây đã được thiết kế lại bằng cách bố trí thêm đá trang trí vào những vị trí cần thiết một cách hợp lý nhằm chuyển đổi từ phong cách đơn giản sang phong cách sang trọng độc đáo.