Không gian đẹp với đá trang trí

Vẻ đẹp của ngôi nhà phần nào nói lên tính cách cũng như phong cách của gia chủ. Không gian đẹp của ngôi nhà là sự thăng hoa của kiến trúc. Giữa hàng ngàn thiết kế và sự lựa chọn khác nhau thì chắc ai cũng nhắm cho mình một phong cách, một lựa chọn riêng.

Hiện đại với đá tự nhiên ốp mặt tiền

Phối màu đá ốp mặt tiền nhà sao cho đẹp điều này rất quan trọng bởi người xây nhà không chỉ mang tâm lý xây sao cho bền vững, kiến trúc độc đáo mà còn phải phối hợp trang trí hài hòa để trở nên hoàn hảo.

Sáng tạo với Lavabo bằng đá tự nhiên

Lavabo là thuật ngữ xuất phát từ rất xa xưa trong nhà thờ Công giáo để chỉ nơi mọi người rửa tay trước khi vào nhà thờ. Sau này, Lavabo được dùng phổ biến để chỉ bồn rửa tay.

Kiến tạo không gian phòng khách đẹp trong nhà phố với đá trang trí

Trong khi phòng khách biệt thự độc lập thường có tầm nhìn đẹp, rất dễ để tổ chức sắp đặt và trang trí, diện tích rộng và chu vi phong phú, không gian phòng khách nhà phố Việt Nam với đặc trưng chiều ngang thông thường 4m đã tạo nên rất nhiều sự kết hợp mà đôi khi phòng khách phải gánh chịu.

Trang trí đá tự nhiên cho phòng ngủ của trẻ

Không chỉ dành riêng cho phòng khách, bếp hay phòng cha mẹ, đá tự nhiên còn có thể áp dụng cho cả phòng trẻ bởi sự sinh động của đá trang trí. Với sự đa dạng về màu sắc và vân, đá tự nhiên cho chúng ta nhiều lựa chọn khác nhau về sản phẩm như: đá granite, đá mable, đá onyx...