Những điều cần biết khi ốp đá tự nhiên

Sử dụng đá tự nhiên trong trang trí nội thất giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà đã được dân gian biết đến từ rất xa xưa. Thế nhưng sử dụng đá như thế nào cho đúng để không làm ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà thì không phải ai cũng biết.

Các sản phẩm đá trang trí hiện nay khá đa dạng về hoa văn, màu sắc, vân đá khác nhau cho bạn lựa chọn để tạo nên những bức tranh tường nghệ thuật để tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà của mình.

2016 noi that da tu nhien 4

Đá ốp tường có thể được sử dụng ở bất kỳ không gian nào trong nhà, nhưng thích hợp nhất vẫn là trang trí ở mặt tiền nhà hoặc trong phòng khách và nên thiết kế xen kẽ với những mảng tường trơn nhẵn với màu sắc và vật liệu khác để làm sinh động thêm cho căn phòng.

lo suoi da 2

Lưu ý, bạn chỉ nên sử dụng đá ốp tường với mật độ vừa phải, không nên quá lạm dụng sẽ khiến cho không gian nhà trở nên lạnh lẽo, thô cứng hơn. Khi sử dụng đá để ốp tường bạn nên sử dụng keo dán đá chuyên dụng để tăng khả năng bám dính của đá và kéo dài tuổi thọ cho công trình.

tho moc - 2

Sử dụng đá tự nhiên trong trang trí nội thất giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng cho từng không gian.

(Tổng hợp)