Tạo các tiểu cảnh đẹp trong nhà từ đá tự nhiên

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên nhưng diện tích không cho phép để tạo một không gian sân vườn xanh mát thì chỉ cần một ô giếng trời hay một góc nhỏ trong nhà cũng đủ để tạo ra một phong cảnh núi non hữu tình cho ngôi nhà của bạn.

TC gieng troi

Một thác nước non bộ nhỏ và tường dán đá trang trí luôn là sự lựa chọn ưu tiên để tô điểm cho không gian giếng trời. Vì khu vực này luôn có ánh sáng mặt trời nên bạn có thể dễ dàng trồng các loại cây trang trí để tiểu cảnh của mình luôn được xanh tươi, bắt mắt. 

ho nuoc da che vang

ho nuoc da che vang 2

Đá ốp tường với các tông màu sáng sẽ làm nổi bật khu vực mà bạn muốn trang trí. Kết hợp cùng với sỏi, cuội và cây xanh để tạo nên các bức tranh tường đầy thú vị và bắt mắt, đây sẽ là nơi thư giãn lý tưởng tránh xa khỏi xô bồ của cuộc sống hàng ngày, mang đến cho bạn một tâm trạng thư thái và sảng khoái nhất.

ho ca 10A BC

Đá tự nhiên luôn là nguồn cảm hứng bất tận để sáng tạo nên các phong cảnh thu nhỏ ấn tượng, làm nên nét đặc sắc cho các thiết kế về cảnh quan sân vườn. Minh Anh Sài Gòn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm chất lượng nhất.

Minh Anh SG