Thiết kế lối đi sân vườn hài hoà với thiên nhiên

Sân vườn được trồng nhiều loại cây xanh mát, khi được trang trí thêm lối đi sân vườn với những những viên đá tự nhiên sẽ đem lại khung cảnh miễn chê, giúp bạn có không gian thư giãn dễ chịu nhất.

Cùng ngắm nhìn những mẫu thiết kế dưới đây nhé.

loi di san vuon 1

Những viên đá không gọt giũa được sắp xếp ngẫu hứng tạo nên nét nổi bật rất riêng cho không gian sân vườn nhà bạn.

loi di san vuon 2

Thiết kế bậc tam cấp với con đường lát đá ốp tường vuông vức sẽ tạo cảm giác sang trọng nhưng vẫn rất hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên xung quanh.

loi di san vuon 3

Sự kết hợp của đá tổ ong và sỏi tạo nên con đường trông tự nhiên, dễ chịu với gam màu trầm.

loi di san vuon 4

Những viên đá cuội được rải thành lối đi không chỉ đẹp mắt, độc đáo mà còn chống ngập úng cho khu vườn nhà bạn thêm phần xinh đẹp.

loi di san vuon 5

Những viên đá trang trí được gọt giũa tạo hình cẩn thận tạo nên lối đi tuy nhỏ nhưng vẫn rất nổi bật.

loi di san vuon 6

Lối đi sân vườn được sắp đặt chung với khoảng không gian trống giữa sân nhà, giúp bạn thoải mái đặt thêm bộ bàn ghế và thưởng thức khung cảnh thiên nhiên hết sức dễ chịu chỉ với những viên sỏi và đá tổ ong.

loi di san vuon 7

Nét độc đáo, nổi bật của khu vườn nhà bạn sẽ được tăng lên gấp bội khi bạn tạo hình cho lối đi lát đá của bạn những khoảng trống trồng cây nhỏ.

Với những chất liệu gạch, sỏi, đá cuội… lối đi sân vườn nhà bạn sẽ mang vẻ đẹp độc đáo, nổi bật đó. Hãy cùng Minh Anh Stone xem kỹ mẫu thiết kế lối đi sân vườn đẹp hài hòa với thiên nhiên trên đây và áp dụng vào sân vườn nhà bạn nhé.